Trẻ ra cả chục tuổi

Tôi đã không tin cho đến khi sử dụng thử công nghệ này. Hiệu quả vượt ngoài sự mong đợi, thật bất ngờ.

Da căng sáng láng mịn

Những nếp nhăn trước đó đã biến mất. Thật kỳ diệu

 
 
  .

  Bao lâu có kết quả

  Liệu pháp Mesotherapy cần được điều trị theo liệu trình, trung bình 1 đợt điều trị cách nhau 7- 10 ngày trong 1-2 tháng đầu. Khoảng 2-3 tuần có thể cảm nhận được sự thay đổi của da tùy thuộc vào cơ địa. Mesotherapy cần duy trì lặp lại hàng năm sau đợt điều trị tích cực ban đầu.

  Có cần chống nắng hay không?

  Ánh sáng mặt trời gây tổn hại trên cả da thường chứ chưa nói đến da đang điều trị bệnh lý. Chính vì vậy bạn cần nên tránh nắng trong thời gian từ 10h sáng đến 4h chiều kết hợp sử dụng kem chống nắng. Ánh nắng có thể làm nám sạm ở khu vực tiêm. Đồng thời có thể làm oxy hóa một số dưỡng chất đưa vào da. Bạn nên tham khảo bác sĩ sản phẩm chống nắng phù hợp.

  Dưỡng da như thế nào cho Phù Hợp?

  Bạn nên kết hợp dưỡng da cả từ bên ngoài và bên trong. Bổ sung các thức ăn giàu Omega 3, chống viêm nhiễm và các vitamin, uống nhiều nước tránh chất kích thích.
  Mặt khác, dưỡng da từ bên ngoàibằng các sản phẩm phù hợp, bước vệ sinh rất quan trọng, hạn chế trang điểm và sử dụng mỹ phẩm không phù hợp.

  Có nên ăn kiên không?

  Không nên uống nhiều rượu bia. Tất cả các sản phẩm rượu bia chứa cồn đều làm mất nước, đồng nghĩa việc khiến cho làn da trở nên xám xịt, khô ráp, già cỗi

  Có chống chỉ định gì không?

  Chống chỉ định với phụ nữ mang thai và đang trong quá trình cho con bú, người mắc bệnh đái tháo đường và đang sử dụng insulin, người có tiền sử về các bệnh liên quan đến tim mạch. Phụ nữ sau sinh 6 tuần có thể thực hiện liệu pháp Mesotherapy.